Thẩm mỹ viện TPHCM uy tín, chất lượng tốt nhất

thẩm mỹ viện ở sài gòn

Việc tìm kiếm một thẩm mỹ viện TPHCM uy tín để cải thiện ngoại hình và sức khỏe của bản thân luôn là một nhu cầu quan trọng của nhiều người. Nó không chỉ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong quá trình điều trị, mà còn giảm thiểu rủi ro và hạn chế các tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Tại TPHCM, có rất nhiều thẩm mỹ viện khác nhau với các dịch vụ và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo bài viết sau.

Thẩm mỹ viện TPHCM uy tín – Aiden Beauty Spa and Clinic

Thẩm mỹ viện TPHCMAiden Beauty Spa and Clinic là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng và được khá nhiều người tin tưởng tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Aiden Beauty Spa and Clinic cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị cho da và cơ thể với sự chuyên môn và tận tâm.

thẩm mỹ viện tphcm

Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn – Aiden Clinic

Thẩm mỹ viện Aiden Clinic nằm tại vị trí khá gần trung tâm, thuận tiện cho khách hàng đến từ nhiều khu vực khác nhau của TPHCM.

Thẩm Mỹ Viện Aiden Beauty Spa and Clinic:

Địa chỉ: 307/3 An Dương Vương, phường 3, Quận 5, TP HCM.

Hotline: 0702199777

Website: https://bsthanhduy.com/

thẩm mỹ viện tốt nhất ở sài gòn

Aiden Clinic được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn, với hệ thống máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại. Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại Aiden Clinic đều có chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực làm đẹp, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, Aiden Clinic còn được đánh giá cao về dịch vụ khách hàng, với đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và chu đáo. Việc tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da và cơ thể sau khi điều trị cũng được Aiden Clinic đặc biệt quan tâm và chú trọng.

thẩm mỹ viện uy tín tại tphcm

Thẩm mỹ viện uy tín nhất TPHCM có quy trình an toàn

Thẩm mỹ viện Aiden Beauty Spa and Clinic là một trong các thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng. Aiden Beauty Spa and Clinic đều đưa ra những quy trình chuyên biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình điều trị thẩm mỹ. Dưới đây là một số bước trong quy trình an toàn của Aiden:

 • Thăm khám và tư vấn: Trước khi khách hàng được thực hiện bất kỳ liệu trình nào, họ sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng bởi bác sĩ chuyên nghiệp và kinh nghiệm.
 • Chuẩn bị phòng vô trùng: Aiden Beauty Spa and Clinic sử dụng các thiết bị và trang thiết bị y tế được tiệt trùng và đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.
 • Kiểm tra sức khỏe: Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào ảnh hưởng đến quá trình điều trị thẩm mỹ.
 • Gây tê: Aiden Beauty Spa and Clinic sử dụng các thuốc gây tê chất lượng cao và được cấp phép để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình thực hiện các liệu trình phẫu thuật tạo hình, điều da, phun xăm,…
 • Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi thực hiện liệu trình, Aiden Beauty Spa and Clinic sẽ cung cấp cho khách hàng các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu chi tiết và đầy đủ để giảm thiểu bất kỳ rủi ro nào.

thẩm mỹ viện tốt nhất tphcm

Thẩm mỹ viện uy tín nhất tphcm có bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Aiden Beauty Spa and Clinic là một trong những Thẩm mỹ viện TPHCM uy tín nhất, với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Trong số đó, bác sĩ Thanh Duy người sáng lập Aiden Beauty Spa and Clinic được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Thanh Duy đã tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành da liễu. Anh là giảng viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và đã từng đào tạo và giảng dạy cho nhiều thế hệ bác sĩ trẻ về kỹ thuật phẫu thuật tạo hình, điều da, phun xăm,.. Đồng thời, bác sĩ Thanh Duy cũng được đào tạo và cập nhật kiến thức mới nhất tại các trường đại học và hội nghị chuyên môn hàng đầu trên thế giới.

Tại Aiden Beauty Spa and Clinic, bác sĩ Thanh Duy và đội ngũ chuyên gia y tế có thể giúp khách hàng thực hiện các liệu trình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, từ phẫu thuật tạo hình, điều da, phun xăm,.. đến các liệu trình làm đẹp khác.

Thẩm mỹ viện tphcm bs Thanh Duy

thẩm mỹ viện ở sài gòn

Chính sách bảo hành uy tín

Theo chính sách của Aiden Beauty Spa and Clinic, khách hàng sẽ được hưởng bảo hành miễn phí trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm kể từ ngày thực hiện dịch vụ tại thẩm mỹ viện. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ không đạt chất lượng hoặc không đúng với cam kết ban đầu của thẩm mỹ viện, khách hàng có quyền yêu cầu sửa chữa hoặc đổi trả miễn phí.

Để được hưởng chính sách bảo hành, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Sản phẩm hoặc dịch vụ phải được thực hiện tại Aiden Beauty Spa and Clinic và đúng với cam kết ban đầu của thẩm mỹ viện.
 • Khách hàng phải giữ lại hóa đơn mua hàng hoặc phiếu giao dịch để làm căn cứ khi yêu cầu bảo hành.
 • Khách hàng cần liên hệ với thẩm mỹ viện để đăng ký yêu cầu bảo hành và thực hiện theo quy trình bảo hành được quy định tại Aiden Beauty Spa and Clinic.

thẩm mỹ viện uy tín ở sài gòn

Thẩm mỹ viện tốt nhất ở sài gòn có những dịch vụ gì?

Sau đây là các dịch vụ chăm sóc da tại thẩm mỹ viện tốt nhất ở sài gòn – Aiden Beauty Spa and Clinic:

 • Chăm sóc da cơ bản 
 • Chăm sóc da mụn 
 • Chăm sóc da chuyên sâu
 • Điện di tinh chất
 • Thay da sinh học (peel da)
 • Vi tảo nano
 • Lăn kim, phi kim trẻ hóa da
 • Cấy DNA cá hồi
 • Cây căng bóng da Crystal Skin
 • Cấy trẻ hóa trắng sáng da
 • Cây huyết tương giàu tiểu cầu (prp)
 • Cấy huyết tương giàu tiểu cầu (prp) – NEW 4.0
 • Điều trị nám – phân giải sắc tố
 • Điều trị mụn và thâm
 • Điều trị sẹo rỗ
 • Trẻ hóa da
 • Trăng sáng căng bóng da Crystal Skin
 • Phục hồi da hư tổn – nhiễm độc, nhiễm corticoid

thẩm mỹ viện nào tốt nhất ở tphcm

Bảng giá trọn gói dịch vụ tại Thẩm mỹ viện TPHCM Aiden Beauty Spa and Clinic

Hình thức

Dịch vụ

Giá (VNĐ)

Buổi lẻ

Chăm sóc da cơ bản

400.000

Chăm sóc da mụn

500.000

Chăm sóc da chuyên sâu

600.000

Điện di tinh chất

800.000

Thay da sinh học (peel da)

1.200.000

Vi tảo nano

1.500.000

Lăn kim, phi kim trẻ hóa da

2.000.000

Cấy DNA cá hồi

2.000.000

Cây căng bóng da Crystal Skin

4.000.000

Cấy trẻ hóa trắng sáng da

4.000.000

Cây huyết tương giàu tiểu cầu (prp)

5.000.000

Cấy huyết tương giàu tiểu cầu (prp) – NEW 4.0

6.000.000

Liệu trình

Điều trị nám – phân giải sắc tố

20.000.000 – 30.000.000

Điều trị mụn và thâm

10.000.000 – 15.000.000

Điều trị sẹo rỗ

20.000.000 – 30.000.000

Trẻ hóa da

15.000.000 – 20.000.000

Trắng sáng căng bóng da Crystal Skin

20.000.000

Phục hồi da hư tổn – nhiễm độc, nhiễm corticoid

10.000.000 – 15.000.000

thẩm mỹ viện tốt nhất việt nam

Thẩm mỹ viện Aiden Beauty Spa and Clinic có tốt không?

Thẩm mỹ viện Aiden Beauty Spa and Clinic là một trong những thẩm mỹ viện TPHCM uy tín và chất lượng. Với đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Aiden đã đạt được nhiều thành công trong việc cải thiện ngoại hình và tâm lý của khách hàng.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Aiden Beauty Spa and Clinic còn có chính sách bảo hành uy tín, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tóm lại, thẩm mỹ viện Aiden Beauty Spa and Clinic là một địa chỉ tin cậy để khách hàng yên tâm và lựa chọn khi muốn cải thiện ngoại hình và tâm lý của mình.

top thẩm mỹ viện uy tín tphcm

Đánh giá từ khách hàng về Thẩm mỹ viện Tphcm tốt nhất

Thẩm mỹ viện Aiden Beauty Spa and Clinic được đánh giá là một trong những Thẩm mỹ viện TPHCM uy tín và chất lượng. Với đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Aiden đã đạt được nhiều thành công trong việc cải thiện ngoại hình và tâm lý của khách hàng.

thẩm mỹ viện thành phố hồ chí minh

Hàng loạt ca lột xác thành công

Thẩm mỹ viện Aiden Beauty Spa and Clinic sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Các dịch vụ thẩm mỹ tại đây được thực hiện bởi những chuyên gia có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

các thẩm mỹ viện uy tín tại tphcm

thẩm mỹ viện uy tín nhất tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *